Monday, 21/09/2020 - 04:01|

Thao giảng học kỳ I năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Mầm non Bàn Đạt đã tổ chức thao giảng học kì I năm học 2019 – 2020. Đợt hội giảng diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 16/11/2019

Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Toàn thể cán bộ giáo viên đã hưởng ứng nhiệt tình, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, các cô giáo đã có sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, đồ dùng đồ dùng dạy học đa dạng, phong phú, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy tạo nên sự hứng thú cho trẻ tham gia vào hoạt động, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non, trẻ có những trải nghiệm, khám phá, lĩnh hội kiến thức trong các hoạt động và kỹ năng sống cho trẻ hàng ngày.

Thông qua thao giảng chuyên môn, các đồng chí giáo viên đã được BGH nhận xét, đóng góp ý kiến để tiết dạy hoàn thiện hơn. Đây là cơ hội quý báu để giáo viên học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội giảng

Năm 2020 : 3.031