Tuesday, 18/01/2022 - 22:55|

Số: 172/TB-MN

Bàn Đạt, ngày 20 tháng 11 năm 2021

V/v đi học trở lại đối với học sinh sau nghỉ học do Covid-19

Kính gửi: Các bậc phụ huynh trường Mầm non Bàn Đạt.

Thực hiện công văn  số 2281/UBND-VP ngày 19/112021 của UBND huyện Phú Bình về việc cho học sinh đi học trực tiếp trở lại.

Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường, địa phương.

Trường MN Bàn Đạt thông báo tới các quý phụ huynh các nội dung sau:

1. Học sinh toàn trường sẽ quay trở lại học tập từ ngày 22/11/2021 trong điều kiện bình thường mới, phòng chống Covid-19

2. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; đến trường đeo khẩu trang từ nhà, thực hiện nghiêm túc yêu cầu 5K, khai báo y tế, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.

3. Giáo viên chủ nhiệm, Đoàn TN, cán bộ y tế tổ chức đo thân nhiệt cho học sinh tại khu vực cổng trường.

4. Cha mẹ học sinh tích cực, thường xuyên cập nhật các thông tin và làm theo hướng dẫn của nhà trường; học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở không đến trường và thực hiện khai báo y tế.

5. Tổ văn phòng – y tế chuẩn bị đủ các dụng cụ, hóa chất tẩy rửa thông thường để thực hiện vệ sinh khử khuẩn trường, lớp trước khi đón học sinh đi học trở lại. Rà soát các điều kiện, đảm bảo thực hiện phòng, chống dịch bệnh tốt nhất cho học sinh đến trường học tập

6. Sáng thứ 2 ngày 22/11/2021 tất cả học sinh đến trường theo khung giờ sau: Khối MG 5 tuổi: 7h15p, MG 4 tuổi: 7h25p; MG 3 tuổi: 7h35p; Nhà trẻ 7h45p

7. Phụ huynh không tụ tập đông người tại khuôn viên nhà trường

8. Học sinh thuộc các đối tượng sau đề nghị phụ huynh cho tạm dừng đến trường:

Học sinh trở về từ vùng dịch, học sinh có tiếp xúc với người đang cách ly y tế

Nơi nhận:

- Các PHT, Tổ CM, GV, NV;