Tuesday, 18/01/2022 - 22:29|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH QUAY LẠI TRƯỜNG SAU NGHỈ DỊCH COVID-19

Sau thời gian tạm cho học sinh đến trường diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp trên địa bàn và tỉnh Thái Nguyên. Để chuẩn bị tốt công tác đón học sinh quay trở lại trường từ ngày 22/11/2021. Trường mầm non Bàn Đạt đã chuẩn bị sẵn các vật dụng, thiết bị để hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh. Phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, các lớp học, giặt sấy chăn chiếu cho học sinh và các thiết bị đồ dùng đồ chơi. Nhà trường đã chuẩn bị  khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay, dụng cụ đo thân nhiệt, xà phòng khử khuẩn, bồn rửa tay đủ phục vụ cho học sinh và khách tới trường làm việc.

Ban An toàn phòng, chống dịch Covid-19 tiếp tục theo sát mọi hoạt động và đưa ra các phương án dự phòng hợp lý. Đồng thời, lên các kịch bản phòng, chống dịch cho mọi tình huống xảy ra. Song song đó, nhà trường tiến hành khai báo y tế đối với tất cả giáo viên, nhân viên và học sinh trực tiếp qua phiếu, Form và quét mã QR-code tại trường;

Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị của nhà trường

Năm 2022 : 187