Thứ hai, 05/12/2022 - 07:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bàn Đạt

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2022

 

Ngày 14/10/2022, trường MN Bàn Đạt long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023. Hội nghị nhằm đánh giá  những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. 

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký điều hành hội nghị là các đồng chí đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và đại diện giáo viên tiêu biểu nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đ/c Trần Thị Hảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và trình bày Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo đánh giá công tác thi đua; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2021-2022 và kế hoạch tài chính năm 2022-2023; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2021-2022.

Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2021-2022 được đề ra tại Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021-2022 đều cơ bản hoàn thànhThực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; thực hiện quy trình bổ nhiệm, tiếp nhận viên chức theo quy định. Công tác tài chính nhà trường được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ, tăng cường tiết kiệm chí phí để tăng thêm thu nhập cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường được duy trì thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên yên tâm, tin tưởng, phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của nhà trường.

Chủ trì hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2021-2022; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2022-2023.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022-2023 với mục tiêu là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nuôi dưỡng, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, qquyết tâm xây dựng nhà trường thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh có quan hệ lao động hài hòa, lành mạnh. 

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Bàn Đạt
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 77
Tháng 12 : 246
Năm 2022 : 9.896