Wednesday, 19/01/2022 - 00:22|

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011. Thực hiện Quyết định số 1039-NQ/HU ngày 01/ 11/2021 của huyện ủy Phú Bình về chuẩn y kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thu Trang;

Quyết định số 1040-NQ/HU ngày 01/11/2021 của huyện ủy Phú Bình về chuẩn y kết nạp đảng viên cho quần chúng Tạ Thị Loan

Hôm nay, ngày 19/11/2021, được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Bàn Đạt, Chi bộ Trường MN tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng: Tạ Thị Loan và Nguyễn Thu Trang vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Hảo - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Tạ Thị Loan và đồng chí Nguyễn Thu Trang trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Cùng ngày, Chi bộ Trường Mầm non Bàn Đạt cũng tiến hành xét phân loại đánh giá tổ chức cơ sở đảng và xếp loại đảng viên. Với những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của Chị bộ năm 2021, hội nghị thống nhất đề nghị Chị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 4 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Năm 2022 : 188