Monday, 21/09/2020 - 04:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bàn Đạt

CHIA TAY CBQL VỀ NGHỈ HƯU

Sáng 21 tháng 6 năm 2020, trường mầm non Bàn Đạt long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Diệp Thị Xuân về nghỉ hưu. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng đầy cảm xúc của bạn bè đồng nghiệp. Gần ba mươi năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Diệp Thị Xuân nay đã hoàn thành xuất sắc “Sứ mệnh trồng người” và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người mẹ giàu lòng yêu thương, một người vợ đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.

Cô Diệp Thị Xuân, sau khi tốt nghiệp sư phạm cô đã về Bàn Đạt gắn bó với lớp lớp các thế hệ học sinh nhà trường trong suốt 30 năm công tác, đồng chí đã giữ cương vị lãnh đạo như Chủ tịch công đoàn, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Trong các nhiệm vụ được phân công, đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, Lao động Tiên tiến, được nhận nhiều giấy khen của các cấp, ngành.

Buổi chia tay đầy lưu luyến, tập thể nhà trường chúc đồng chí luôn mạnh khỏe và quan tâm đến công tác giáo dục của địa phương

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: mn Bàn Đạt
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 180
Năm 2020 : 3.031