Wednesday, 23/09/2020 - 15:38|

Kết nạp đảng viên

Sáng ngày 24/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Bàn Đạt, Chi bộ trường mầm non Bàn Đạt đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hoài và Nguyễn Thị Dung

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bàn Đạt.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Hảo – Bí thư chi bộ gửi lời chúc mừng tới quần chúng Nguyễn Thị Hoài, Nguyễn Thị Dung và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới các đồng chí sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài, Nguyễn Thị Dung phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Năm 2020 : 3.036